Nữ tỷ phú Madam Pang muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo?

Thực tế, câu chuyện nữ tỷ phú Madam Pang muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo là giả thiết của truyền thông Thái Lan hồi tháng 3 năm nay. Trang Cheer Ball nhận định rằng: “HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo (64 tuổi) – thuyền trưởng của tuyển Việt Nam chính là ứng viên rất phù hợp để thay thế cho ông Jadet Meelarp ở Port FC.

Tỷ phú Madam Pang muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo

Madam Pang muốn chiêu mộ HLV Park
Nữ tỷ phú Madam Pang muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo là tin đồn và không có thật.

Trước khi đến Việt Nam thì HLV Park Hang Seo từng dẫn dắt U23 Hàn Quốc và CLB Gyeongnam FC, Chunnam Dragons, Sangchu Sangmu, Changwon City. Kinh nghiệm của HLV Park, sự am hiểu về bóng đá Đông Nam Á là lợi thế lớn”.

Hiện tại, Port FC của Madam Pang đã có HLV mới, không hề có chuyện nữ tỷ phú muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo.

Ngoài ra, một thông tin khác đáng chú ý là Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc muốn mời HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young-jin về dẫn dắt đội U20 quốc gia. Đây là thông tin nghe hợp lý hơn chuyện ông Park qua Thái Lan.

“Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu. Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo và cán bộ nhân viên LĐBĐVN cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và cũng rất thú vị”, HLV Park Hang Seo nói về chuyện chia tay tuyển Việt Nam.

Ngay sau khi HLV Park Hang Seo chính thức chia tay VFF, một loạt thông tin nói về bến đổ mới của ông Park.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam chia sẻ: “VFF trân trọng gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang Seo về những nỗ lực và đóng góp lớn lao của ông trong 5 năm vừa qua. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc của cá nhân ông…”.

VFF dự kiến sẽ tìm một HLV trưởng thay ông Park vào đầu năm 2023. Cá nhân HLV Park Hang Seo nhiều khả năng ở lại Việt Nam làm công việc liên quan đến bóng đá trẻ.

HLV Park Hang Seo trải lòng sau quyết định chia tay tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo cho biết chia tay tuyển Việt Nam nhưng bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam trong tương lai gần.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo nói về quyết định chia tay tuyển Việt Nam và VFF dẫn lời: “Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam.

Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu. Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo và cán bộ nhân viên LĐBĐVN cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và cũng rất thú vị.

HLV Park Hang Seo cho biết chia tay tuyển Việt Nam nhưng bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam trong tương lai gần.

Tôi hiểu được những tình cảm và sự ủng hộ giành cho tôi trong thời gian ở Việt Nam. Dù rời khỏi vị trí này, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của các bạn trong tương lai gần. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những tình cảm mà Việt Nam đã giành cho tôi. Khi được bổ nhiệm vào năm 2017, mong muốn của tôi là làm cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống, trong đó có bóng đá. 

Nguồn tin được trích từ: Saostar.vn

>> Xem thêm: VFF và HLV Park Hang Seo chia tay: Bất ngờ trong hợp lý

>> Xem thêm: Liverpool vs Man City: Chủ nhà thất thế, run rẩy trước Haaland

editor

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: