Messi không gia hạn PSG, ra điều kiện bất ngờ trở lại Barca

Messi không gia hạn PSG ra điều kiện bất ngờ trở lại Barca, được loan báo sẽ không gia hạn hợp đồng PSG và sẽ chỉ trở lại Barca với điều kiện mà Chủ tịch Joan Laporta và Xavi có thể đáp ứng tức thì.

Messi không gia hạn PSG, ra điều kiện trở lại Barca

Tay săn bàn 35 tuổi sẽ không đưa ra quyết định về tương lai cho đến sau World Cup 2022, được khởi tranh từ 20/11 tới đây.

Messi không gia hạn PSG
Messi được cho sẽ không gia bạn PSG và có thể trở lại Barca với 1 điều kiện…

Trong chia sẻ mới đây, cố vấn thể thao PSG, Luis Campos cho biết đã hỏi Messi liệu có ý định ở lại Paris lâu hơn. Dù vậy, nhà vô địch Ligue 1 chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, trong khi thỏa thuận đôi bên sẽ hết hạn vào cuối mùa.

Messi đã có khởi đầu tốt ở giải năm nay và đang tận hưởng niềm vui chơi bóng ở Paris. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà báo Miquel Blazquez, Messi sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG.

Có thông tin, Barca đang tìm cách đưa Messi trở lại Nou Camp, với việc Chủ tịch Joan Laporta gần đây đã có cuộc trò chuyện qua điện thoại với số 10 huyền thoại để hàn gắn mối quan hệ.

.. không còn Gerard Pique ở Nou Camp 

Nhà báo Marc Marba ‘bật mí’ trên chương trình La Porteria, Messi sẽ chỉ trở lại Barca với 1 điều kiện: Gerard Pique không còn ở đó! Đây là điều mà Chủ tịch Laporta và Xavi hoàn toàn có thể đáp ứng, vì CLB cũng đang rất muốn tiễn trung vệ này.

Tình bạn của Messi và Pique được cho đã tan vỡ, sau khi số 10 biết được chính người đồng đội thân thiết đã ‘tư vấn’ Chủ tịch Joan Laporta bán anh đi để giải quyết vấn đề tài chính cho CLB. Messi ‘cạch mặt’ Pique từ đó.

Marc Marba còn nhấn mạnh, cho dù có về lại Barca hay không thì Messi cũng không gia hạn với PSG, sẽ rời Paris vào cuối mùa.

Messi đối diện tương lai bất định

Hợp đồng giữa Lionel Messi và PSG sẽ hết hạn cuối mùa giải này nhưng đội bóng nước Pháp vẫn chưa đưa ra đề nghị mới.

Giao kèo hiện tại giữa siêu sao người Argentina và đội bóng nước Pháp sẽ kết thúc vào tháng 6/2023.

Messi sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào hè năm sau

Dù xuất hiện thông tin PSG muốn gia hạn với Messi thêm 1 năm nhưng SunSport khẳng định, vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào được gửi đến tiền đạo 35 tuổi.

Điều đó đồng nghĩa, nếu các bên không ngồi vào bàn đàm phán và ký kết thỏa thuận mới, Lionel Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè năm sau.

Nguồn tin gần gũi tiền đạo Argentina cho hay, hiện Messi đang muốn dồn hết sự tập trung vào kỳ World Cup 2022 sắp diễn ra tại Qatar.

Đây cũng là danh hiệu cao quý mà Lionel Messi còn thiếu trong bộ sưu tập nên anh cùng các đồng đội quyết tâm làm nên lịch sử.

Phải sau khi VCK World Cup 2022 khép lại, Messi cùng người đại diện mới ngồi lại bàn tính về tương lai tại cấp CLB.

Barcelona có ý định liên hệ mời Messi trở lại Nou Camp sau cuộc ra đi bất ngờ hồi 2021. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan vẫn chưa có hành động cụ thể.

Nguồn tin được trích từ: Vietnamnet.vn

>> Xem thêm: HLV Pau báo tin cực vui với Quang Hải trước ngày trở lại Pháp

>> Xem thêm: Messi dự báo thời gian tới Mbappe soán ngôi số 1 thế giới

editor

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: