BXH tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 mới nhất

Sự kiện: ASIAN CUP 2023

Bảng xếp hạng Asian Cup 2023 – Cập nhật liên tục BXH tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 nhanh, đầy đủ và chính xác.

BXH tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 mới nhất – Bảng D

Xếp hạngĐội tuyểnTrậnThắngHòaThuaBàn thắngBàn thuaHiệu sốĐiểm
1Nhật Bản110041+23
2Indonesia00000000
3Iraq00000000
4Việt Nam100124-20

Trận ra quân của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 kết thúc với việc “Những chiến binh Sao vàng” chịu thất bại 2-4 trước đội tuyển Nhật Bản.

Tuy thua, nhưng những gì thầy trò HLV Troussier thể hiện vẫn xứng đáng nhận những lời khen, vì đối thủ ở trận này là ứng cử viên của chức vô địch và có tầm cỡ Thế giới.

Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt nhất ở trận gặp Indonesia

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định tuyển Việt Nam đã làm hết sức ở trận thua Nhật Bản 2-4, và sẵn sàng bước vào trận then chốt với Indonesia ngày 19/1.

Dù gặp đối thủ rất mạnh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Asian Cup 2023 nhưng tuyển Việt Nam có một trận đấu rất tự tin. Trước trận đấu, giới chuyên môn và người hâm mộ không nghĩ là đội bóng áo đỏ có thể 2 lần chọc thủng lưới Nhật Bản, nhưng Đình Bắc và Tuấn Hải đã làm được điều đó.

Khép lại trận đấu với tỷ số 2-4, tuyển Việt Nam có quyền tự hào với những gì mà mình làm được trước “ông lớn” Nhật Bản. 

BXH tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023
Hùng Dũng và các đồng đội chơi rất tự tin trước Nhật Bản

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đánh giá: “Tuyển Nhật Bản nằm trong top 15 thế giới nên tuyển Việt Nam có sự chuẩn kỹ càng cho trận đấu. Chúng tôi có chiến thuật riêng. Kết quả này không như mong đợi nhưng tuyển Việt Nam đã chứng tỏ được ở một số thời điểm, có cơ hội tốt”.

“Tôi nghĩ hiệp 1 kỳ vọng nhiều hơn. Chúng tôi muốn kết quả là 2-3 nhưng Nhật Bản quá mạnh. Tuyển Việt Nam đã làm hết sức. Tỷ số chung cuộc là 2-4 không mỹ mãn nhưng chấp nhận được”, Hùng Dũng nói thêm.

Sau trận ra quân thua Nhật Bản, tuyển Việt Nam dồn sức cho trận đấu quyết định với Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng D. Hùng Dũng thể hiện sự quyết tâm cao: “Tuyển Việt Nam cần giữ tinh thần, lối chơi cho trận tiếp theo gặp Indonesia. Trận gặp Indonesia rất quan trọng, là then chốt. Chúng tôi ở bảng đấu rất khó khăn, phải cố gắng có trận đấu tốt nhất với Indonesia”.

editor

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: