Perez: ‘Mbappe sẽ hối tiếc vì từ chối Real’

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez vẫn chưa hết tức tối sau khi bị Kylian Mbappe từ chối để ở lại PSG trong kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Trong một đoạn video tương tác với người hâm mộ, Perez được CĐV yêu cầu không nên ký hợp đồng. Đáp lại, Chủ tịch Real nói: “Tội nghiệp chàng trai đó. Cậu ấy sẽ phải rất tiếc nuối với quyết định này”.

Perez: ‘Mbappe sẽ hối tiếc vì từ chối Real’

Florentino Perez liên tục chế giễu Mbappe sau khi anh chọn ở lại PSG.

Mbappe từng từ chối gia hạn với PSG hè 2021, để đạt ước mơ chuyển sang Real chơi bóng theo dạng tự do hè 2022. Nhưng ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, PSG “trói chân” thành công Mbappe với hợp đồng có thời hạn ba năm. Tiền đạo 24 tuổi sẽ hưởng lương cao nhất làng bóng đá, lên tới 25 triệu USD mỗi năm, sau thuế. Sky Sports cũng cho biết PSG phải trả tiền lót tay lên tới hơn 130 triệu USD cho tiền đạo Pháp. Đây sẽ là khoản lót tay cao nhất lịch sử bóng đá.

Perez đã thất vọng khi thay đổi quyết định. Ông nói với El Chiringuito: “Mbappe đã tuyên bố cho cả thế giới thấy mong muốn chơi cho Real. Chúng tôi muốn chiêu mộ cậu ấy tháng 8/2022, nhưng PSG sẽ không để cậu ấy đi. Chúng tôi đã phải đợi một năm, nhưng sau đó, tình hình đã thay đổi. Tôi nghĩ nguyên nhân nằm ở yếu tố chính trị lẫn kinh tế.

PSG hứa đặt không chỉ làm thủ lĩnh đội bóng, mà còn có quyền quản lý. Đến lúc đó, tôi nhận ra rằng cậu ấy hiện không còn là cầu thủ chúng tôi muốn có nữa. Cậu ấy đã thay đổi ước mơ dưới áp lực. Nếu một cậu bé được Tổng thống Pháp gọi điện, cậu ấy sẽ thay đổi.

 Nhưng đáng lẽ cậu ấy vẫn có thể chơi cho Real và thành công như Zinedine Zidane, đem lại niềm tự hào cho đất nước. CĐV Real sẽ phải thất vọng, nhưng cậu ấy giờ không còn như xưa nữa”.

Với chế độ đãi ngộ cao nhất làng túc cầu, sẽ ở lại PSG ba năm. Mục tiêu của họ vẫn là vô địch Champions League lần đầu tiên. Còn Real đang là đương kim vô địch và cũng giàu thành tích nhất lịch sử giải với 14 danh hiệu.

Chủ tịch Florentino Perez: ‘Mbappe sẽ hối tiếc’

Chủ tịch Florentino Perez cho rằng tiền đạo Kylian Mbappe sẽ cảm thấy tiếc nuối khi từ chối gia nhập Real Madrid hè này.

“Tội nghiệp Kylian Mbappe, cậu ấy sẽ cảm thấy hối tiếc”, Chủ tịch Florentino Perez nói trong khi ký tặng một CĐV trên đường. Trước đó, CĐV này đã yêu cầu chủ tịch Real Madrid không cần phải tốn sức chiêu mộ Mbappe.

Đây là lần thứ hai trong ít ngày qua, Chủ tịch Florentino Perez nhắc đến vụ mua hụt. Trước đó trên kênh El Chiringuito của Tây Ban Nha, ông Perez nói: “Thật không dễ dàng cho Mbappe, khi đích thân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã gọi điện để yêu cầu cậu ấy ở lại PSG. Sau đó, Mbappe đến Qatar, nơi họ đưa ra những đề nghị làm cậu ấy phát điên. Đó là lý do khiến cậu ấy thay đổi”.

Mbappe
Real tiếp tục thất bại khi theo đuổi Mbappe

Chốt lại, chủ tịch Real khẳng định các CĐV nhà đã cảm thấy rất thất vọng. Đồng thời, ông nói “Mbappe đến Real sẽ không phải là phiên bản Mbappe đang thi đấu cho PSG hiện tại”.

Theo nhiều nguồn tin tại Pháp, mức đề nghị của PSG với Kylian Mbappe hấp dẫn hơn so với Real. Đội bóng nước Pháp chấp nhận trả khoản tiền lót tay chạm ngưỡng trăm triệu euro, mức lương không dưới 700.000 euro mỗi tuần. Ngoài ra, Kylian Mbappe có thêm quyền lực trong việc chọn HLV, bán cầu thủ không phù hợp.

Tầm ảnh hưởng của Mbappe ngày càng lớn, khiến cả những ngôi sao như Neymar hay Lionel Messi cũng không thể so sánh. PSG có tham vọng biến cậu ấy thành biểu tượng của đội bóng.

Ngay sau khi gia hạn với Kylian Mbappe, PSG đã tiến hành cải tổ bộ máy lãnh đạo. Giám đốc Thể thao Leonardo bị cho nghỉ việc, thay thế là Luis Campos. Sắp tới, HLV Mauricio Pochettino cũng sắp bị thanh lý hợp đồng.

Chốt lại, chủ tịch Real khẳng định các CĐV nhà đã cảm thấy rất thất vọng. Đồng thời, ông nói “Mbappe đến Real sẽ không phải là phiên bản đang thi đấu cho PSG hiện tại”.

Theo nhiều nguồn tin tại Pháp, mức đề nghị của PSG hấp dẫn hơn so với Real. Đội bóng nước Pháp chấp nhận trả khoản tiền lót tay chạm ngưỡng trăm triệu euro, mức lương không dưới 700.000 euro mỗi tuần. Ngoài ra, Mbappe có thêm quyền lực trong việc chọn HLV, bán cầu thủ không phù hợp.

Tầm ảnh hưởng của Kylian Mbappe ngày càng lớn, khiến cả những ngôi sao như Neymar hay Lionel Messi cũng không thể so sánh. PSG có tham vọng biến Mbappe thành biểu tượng của đội bóng.

Ngay sau khi gia hạn, PSG đã tiến hành cải tổ bộ máy lãnh đạo. Giám đốc Thể thao Leonardo bị cho nghỉ việc, thay thế là Luis Campos. Sắp tới, HLV Mauricio Pochettino cũng sắp bị thanh lý hợp đồng.

Nguồn tin được dẫn từ: vnexpress.net

editor

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: