Quang Hải chia tay Pau FC về lại V-League 2023

Người đại diện của Nguyễn Quang Hải phát đi thông báo về việc tiền vệ Quang Hải chia tay Pau FC của Pháp.

Quang Hải chia tay Pau FC

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng tương lai của tiền vệ Quang Hải ở Pau FC cũng ngã ngũ khi anh và CLB tại Ligue 2 chấm dứt mối lương duyên sau một năm gắn bó.

Thông tin trên được đích thân người đại diện của Quang Hải, ông Michele Donato Fersini chia sẻ trên trang cá nhân mới đây.

Quang Hải chia tay Pau FC
Quang Hải và người đại diện Michele Donato Fersini

“Chắc các bạn cũng hiểu, sau rất nhiều tuần trao đổi với Pau FC, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để yêu cầu trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay.

Vì lý do đó, tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30/06/2023 ( sớm hơn trước một năm so với hợp đồng). Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó.

Chúng tôi cảm ơn Câu lạc bộ Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, tất cả các nhân viên, những người ủng hộ, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi.

Quang Hải trở lại thi đấu ở V-League

Chia tay Pau FC, Quang Hải sẽ không tiếp tục thi đấu ở nước ngoài mà trở về nước khoác áo một đội bóng tại V-League từ giai đoạn 2.

Theo một số nguồn tin, trước khi chính thức chia tay Pau FC, Quang Hải đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với một đội bóng ở V-League. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ khoác áo đội bóng này ngay ở giai đoạn 2 V-League 2023.

Dù có một năm thi đấu không thành công tại Pháp nhưng Quang Hải vẫn là ngôi sao được săn đón, vì thế mức lương mà anh nhận được ở đội bóng trên thuộc top đầu V-League.

Tuy nhiên, Quang Hải phải tự giải quyết những vấn đề liên quan tới hợp đồng với đội bóng cũ. Anh trở thành cầu thủ tự do khi về nước thi đấu.

Quang Hải trở về nước thi đấu ở V-League

Tại V-League 2023, ngoài Hà Nội luôn sẵn sàng đón Quang Hải trở lại V-League 2023, tân binh CAHN được cho là cũng đang trải thảm đỏ mời Quang Hải.

Quang Hải và đội bóng V-League muốn chiêu mộ anh tiến hành thương thảo trong tháng 6 này, cùng thời điểm Quang Hải đang tập trung cùng tuyển Việt Nam dịp FIFA Days.

Quang Hải gia nhập Pau FC đầu mùa giải 2022/23 theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Cầu thủ sinh năm 1997 ra sân tổng cộng 12 trận cho Pau FC ở Ligue 2, trong đó 2 lần đá chính. Tổng thời gian thi đấu của tiền vệ này cho đội bóng Pháp là 254 phút và có 1 bàn thắng.

Quang Hải thi đấu không thành công trong lần đầu xuất ngoại

Ở cuối mùa giải Ligue 2, Quang Hải “mất tích” hoàn toàn ở Pau. Anh chủ yếu ngồi trên băng ghế dự bị. Thậm chí, trong khoảng 12 vòng đấu cuối cùng ở Ligue 2, Quang Hải bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC.

Trước khi Quang Hải rời Pau, người đại diện lên tiếng: “Sau rất nhiều tuần trao đổi, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để yêu cầu trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay.

Tôi đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC. Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi”.

Highlights Pau FC vs Rodez l Khoảng Khắc Lịch Sử Quang Hải Có Bàn Thắng Đầu Tiên Ở Châu Âu

Nguồn tin được trích từ: Vietnamnet.vn

>> Xem thêm: Video U22 Việt Nam 2-3 U22 Indonesia: Bóng đá nam SEA Games 32

>> Xem thêm: Video U22 Việt Nam 1-1 U22 Thái Lan: Bóng đá nam SEA Games 32

editor

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: