MU nhắn De Jong, PSG gấp rút gia hạn Messi đến hè 2025

Erik ten Hag và MU nhắn De Jong, PSG gấp rút gia hạn Messi, Chelsea đảm bảo có Nkunku trong năm 2023 là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 1/10.

MU chưa từ bỏ ký De Jong

PSG gấp rút gia hạn Messi
Erik ten Hag không từ bỏ ý định có De Jong ở MU

ESPN cho biết, Erik ten Hag vẫn hạ quyết tâm có De Jong trong đội hình MU mùa tới.

Quỷ đỏ tốn phần lớn thời gian vào việc theo đuổi De Jong của Barca ở chuyển nhượng hè vừa qua, nhưng kết quả không đi tới đâu. Vào thời gian cuối phiên chợ, MU đã chốt nhanh hợp đồng với tiền vệ Casemiro của Real Madrid.

Vừa qua, De Jong khẳng định lại một lần nữa, không có ý định rời Barca. Nhưng ông thầy cũ Erik ten Hag cũng giữ vững quyết tâm: khiến De Jong đổi ý!

Các nguồn tin nói với ESPN rằng, Erik ten Hag không thích phát biểu công khai của De Jong và không loại trừ khả năng MU đưa ra lời đề nghị khác vào hè tới.

Ở Old Trafford vẫn có cảm giác De Jong sẽ rời Nou Camp trong tương lai và tiền vệ này có thể bị thuyết phục chuyển đến MU, nơi anh sẽ tái hợp người thầy ở Ajax, Ten Hag”.

PSG gấp rút gia hạn Messi

PSG gấp rút đề nghị gia hạn Messi khi phía Barca không loại trừ đưa số 10 trở lại Nou Camp hè tới

Nguồn tin từ Manu Carreno của tờ La Ser cho biết, PSG đã đưa ra đề nghị hợp đồng mới với Messi trong nỗ lực giữ anh ở lại Paris lâu hơn.

Đội bóng nhà giàu nước Pháp được cho đề nghị Messi gia hạn 1 + 1 mà có thể giữ Messi tại Parc des Princes đến hè 2025, nếu siêu sao người Argentina đồng ý.

PSG đề nghị mức lương 30 triệu euro/năm ở hợp đồng mới, tương tự như những gì Messi đang nhận.

Cách đây chưa lâu, cố vấn thể thao PSG, Luis Campos cho biết, ông đã hỏi Messi liệu có suy nghĩ về việc ở lại Paris lâu hơn và chờ câu trả lời của anh.

Có thông tin, Messi chỉ quyết định tương lai sau World Cup 2022, nên PSG không vội vàng. Tuy nhiên, việc Phó Chủ tịch tài chính Barca tuyên bố, khả năng đưa M10 trở lại Nou Camp là ‘có thể’ khiến PSG phải hành động gấp.

Chelsea bí mật kiểm tra y tế Christopher Nkunku

Chelsea được cho sẽ có Nkunku vào hè năm sau

Theo tờ Telegraph, Chelsea sẽ ký hợp đồng với Christopher Nkunku của Leipzig vào mùa hè tới.

Nguồn tin cho biết, The Blues đã có cuộc kiểm tra y tế bí mật với Nkunku hồi mùa hè, trước khi chuyển đến vào năm sau.

Thương vụ Nkuku đến Chelsea được ấn định ở mức giá khoảng 53 triệu bảng.

Ngôi sao 24 tuổi được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa trước, đã có những màn trình diễn nổi bật cho Leipzig.

Hồi mùa hè, Nkunku thừa nhận có những đội bóng hàng đầu quan tâm muốn ký (với Chelsea, MU, PSG,… được truyền thông nhắc đến), tuy nhiên rốt cuộc anh đã quyết định ở lại Leipzig, có lẽ bởi muốn có sự ổn định để đảm bảo suất dự World Cup 2022 ở ĐT Pháp.

Nguồn tin được trích từ: Vietnamnet.vn

>> Xem thêm: AFF Cup 2022: Thầy Park tuyên bố gắt, những ai phải giật mình?

>> Xem thêm: Chelsea mua Christopher Nkunku, CĐV bật ngửa, Barca giảm sâu lương đón Messi

editor

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: